GIỚI THIỆU CÔNG TY

 GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Một thành viên ÔTô Nghệ An, Là Công ty con của Tổng Công ty Nông sản XNK Nghệ An, được thành lập từ tháng 10 năm 1976 , luôn là công ty xếp vào tốp đầu của tỉnh Nghệ An, Công ty Ô tô Nghệ An chuyên sâu vào lĩnh vực Lốp ô tô, xe máy Công trình và các dịch vụ chăm sóc xe hơi.

Với tầm nhìn:

Trở thành một nhà phân phối lốp có uy tín hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh :

Tạo dựng thương hiệu ấn tượng, mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, thỏa mãn các đối tác khi đến với công ty, đưa công ty không ngừng phát triển bền vững.

Với phương châm và giá trị cốt lõi:

         * Nổ lực phấn đấu khẳng định vị thế công ty từng bước hoàn thiện và nâng cao tầm vóc .

         * Đối với cán bộ công nhân viên trong công ty luôn tạo điều kiện phát huy sáng tạo, bảo đảm môi trường

            lao động tốt, không ngừng mang lại cuộc sống ngày được nâng cao, đoàn kết đồng tâm cùng đưa công ty

            phát triển.

        * Đối với khách hàng, mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ trung thực, tận tình, chu đáo.

        * Đối với đối tác đảm bảo sự bình đẳng, tin cậy cùng có lợi.

        * Đối với xã hội, có trách nhiệm chung cùng cộng đồng.

        * Đối với hoạch định công ty không ngừng tìm kiếm lợi nhuận trung thực, chính đáng.

             Công ty chúng tôi luôn phát triển với giá trị đích thực.

 

       Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi 3S Car Care xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khoẻ và thành công. 

         Công ty TNHH Một TV Ô Tô Nghệ An, với thương hiệu 3S được ra đời với mong muốn chăm sóc tốt nhất những chiếc xe hơi đang “cùng bạn lướt êm mỗi ngày” một sự chăm sóc không chỉ hướng đến vẻ bóng loáng bên ngoài, mà cả cảm giác thoải mái bên trong, muốn vậy chúng tôi cần được chăm sóc các nội dung sau:

        Ngoại thất, tạo vẽ đẹp bóng lộn hào nhoáng bằng các phương phấp chăm sóc chuyên nghiệp với các loại hoá chất hàng đầu thế giới của USA và Đức trong mọi quy trình chăm sóc xe đã được chuẩn hoá. Với đội ngũ lành nghề lấy phương châm “Chuyên nghiệp, Chất lượng, cẩn trọng, chu đáo” 

         Khoang máy: Theo định kỳ cần được bảo dưỡng, thay dầu mỡ, làm vệ sinh để khoang máy lúc nào cũng được sạch và làm mát tự nhiên theo đúng yêu cầu thiết kế của xe, 

         Nội thất: là phần không gian dành riêng cho ông chủ của xe trong suốt hành trình cần được bão dưỡng đúng tiêu chuẩn kỷ thuật của từng xe, từng chất liệu nội thất, như Da, Nỷ, Gỗ… bảo đảm độ bền và luôn được chau chuốt sạch sẽ.

Để xe lướt êm: Chúng ta không quên điều quan trọng nhất đó là lốp xe, Sử dụng đúng lốp xe để trải nghiệm sự khác biệt của bạn, 

Để thực hiện tốt các nội dung trên: Chúng tôi có phần mềm để quản lý từng km xe bạn lăn bánh, thời gian cần thiết thay lốp xe, thay dầu mỡ, có bộ phận chăm sóc khách hàng nhắc nhở bạn, để bạn không quên mỗi khi đến kỳ bão dưỡng dầu mỡ, thay lốp bảo đảm an toàn cho bạn khi lướt xe trên đường.